Cẩm nang sử dụng thang máy

5 lưu ý cần biết khi mua thang máy nhập khẩu

Thang máy nhập khẩu là dòng thang có chất lượng vượt trội so với thang máy liên doanh. Hơn thế nữa, với tính sản xuất đồng bộ, thang máy nhập khẩu còn mang lại tính thẩm mỹ cao và đẳng cấp cho người sử dụng, chủ sở hữu. Nhưng làm thế nào để lựa chọn mua thang máy nhập khẩu tốt nhất với giá cả tối ưu nhất. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn một số lưu ý cần biết khi mua thang máy nhập khẩu.

1. Xác định loại thang máy cần mua

Để mua được thang máy phù hợp với nhu cầu cầu sử dụng, khách hàng cần xác định rõ được nhu cầu của mình và loại công trình dự kiến sẽ lắp đặt để từ đó xác định loại thang máy cần mua.

  • Thang máy chở khách: lắp đặt tại các chung cư, văn phòng, cao ốc, khách sạn,... có công suất cao, tải trọng lớn, tổng hành trình dài.
  • Thang máy chở hàng: có cabin rộng chuyên dùng cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, trung tâm thương mại hoặc kho xưởng.
  • Thang máy bệnh viện: chuyên chở bệnh nhân, xe đẩy, cáng,... nên cần kích thước sâu và rộng.
  • Thang máy gia đình: lắp đặt trong các nhà biệt thự, nhà liền kề, shophouse,.... phục vụ cho số ít người nên có cấu trúc nhỏ gọn, công suất và tải trọng nhỏ.
  • Thang máy gia đình được lắp đặt trong những căn hộ, biệt thự phục vụ cho nhu cầu di chuyển của các thành viên trong gia đình

2. Tìm hiểu các thương hiệu thang máy nhập khẩu

Có rất nhiều các thương hiệu thang máy nhập khẩu, mỗi một thương hiệu có những ưu nhược điểm và sử dụng các công nghệ vận hành khác nhau. Do đó khách hàng nên tìm hiểu cụ thể các ưu nhược điểm này để đánh giá mức độ phù hợp của thương hiệu thang máy đó với nhu cầu sử dụng.

Đồng thời khách hàng cũng cần tìm hiểu rõ thương hiệu đó có đang được phân phối, cung cấp lắp đặt tại Việt Nam không để đảm bảo có thể lắp đặt và sử dụng khi đã đưa ra quyết định lựa chọn.

3. Các chính sách nhập khẩu, kiểm định chất lượng

Thang máy nhập khẩu là sản phẩm được sản xuất nguyên chiếc tại nước ngoài và vận chuyển về Việt Nam. Do đó người dùng cần tìm hiểu hoặc yêu cầu đơn vị phân phối cung cấp các thông tin kiểm định chất lượng từ các cơ quan chức năng, cơ quan kiểm định an toàn chất lượng để đảm bảo khi sản phẩm đến tay bạn luôn là sản phẩm chất lượng chính hãng.

4. Lựa chọn đơn vị nhập khẩu uy tín

Một đơn vị nhập khẩu uy tín luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ các giấy tờ về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng sản phẩm. Hơn nữ đơn vị này phải có những chính sách bảo hành, bảo trì uy tín sau mua để đảm bảo thang máy vận hành ổn định, kịp thời khắc phục sự cố trong quá trình sử dụng.

Để chọn được đơn vị nhập khẩu thang máy uy tín người dùng cần mất nhiều thời gian tìm hiểu hơn. Các đánh giá, review sản phẩm trên mạng cũng là cách dễ dàng để kiểm tra năng lực của đơn vị nhập khẩu đó.

Đơn vị nhập khẩu thang máy uy tín sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm và có chế độ bảo hành thường xuyên, liên tục để đảm bảo thang máy vận hành an toàn

5. Tìm hiểu chính sách bán hàng, sau bán hàng của đơn vị nhập khẩu

Quy trình rõ ràng, làm việc chuyên nghiệp là một trong những yếu tố thể hiện chất lượng đơn vị cung cấp. Và hơn thế nữa, khi tìm hiểu rõ các quy trình cung cấp lắp đặt và sau bán hàng của đơn vị giúp bạn luôn đảm bảo được quyền lợi của mình khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của đơn vị đó khi cung cấp lắp đặt cho gia đình bạn.

Theo đó, đơn vị nhập khẩu phải tư vấn thiết kế cho khách hàng một sản phẩm phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng và chi phí. Sau khi lắp đặt hoàn thiện, đơn vị cung cấp phải luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải quyết mọi vấn đề phát sinh để khách hàng an tâm sử dụng.

Tìm kiếm

TƯ VẤN & BÁO GIÁ

Chọn LỘC PHÁT ?

Nếu Bạn còn phân vân chưa biết chọn đối tác nào cho công trình của mình thì hãy chọn ngay Thang máy Lộc Phát vì:
 
- Kinh nghiệm trên 10 năm
- Hơn 1000 công trình đã thi công.
- Giá cả cạnh tranh nhất.
- Uy tín trong ngành cao.
- Chất lượng luôn đảm bảo.
 
Nếu là Bạn thì hãy liên hệ ngay chúng tôi nhé !

BẢN ĐỒ CÔNG TY

© 2021 www.thangmay68.com. All Rights Reserved.