Giới thiệu

Với hơn 10 năm hoạt động CÔNG TY TNHH THANG MÁY LỘC PHÁT là đơn vị  thi công lắp đặt thang máy chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam, bằng kinh nghiệm và sự nỗ lực, tận tụy  trong nhiều năm qua chúng tôi đã lắp đặt hàng loạt các dự án thang máy các loại đạt chuẩn Quốc tế. Với chiến lược phát triển bền vững cùng với những lợi thế cạnh tranh thiết yếu là: Quy trình sản xuất thang máy chuyên nghiệp, nhà máy sản xuất hiện đại, quy mô lớn cùng với đội ngũ công nhân viên tay nghề cao, nhiệt huyết, cống hiến và có trách nhiệm trong công việc. Với bộ phận thi công lắp đặt kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tậm với nghề sẽ làm hài lòng tất cả Quý khách hàng khó tính nhất.

Sự đầu tư nghiêm túc, dài hạn và bài bản, ứng dụng những công nghệ thông minh và hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ an toàn. Với tôn chỉ hoạt động dựa trên nguyên tắc coi trọng chữ tín, làm việc có tâm và phát triển có tầm.

THANG MÁY LỘC PHÁT hướng đến sự “Sáng tạo – Độc nhất”. Nhưng trên hết vẫn luôn đặt giá trị của sản phẩm, phát triển bền vững, chất lượng và uy tín là nền tảng để đi lên. Chúng tôi không ngừng học hỏi, nghiên cứu và sáng tạo để mang đến giá trị khác biệt, duy nhất.

Cụ thể chúng tôi mang đến cho:

• Thị trường: Dòng sản phẩm thang máy đa dạng, dịch vụ đẳng cấp chuyên nghiệp từ thiết kế, thi công, bảo trì hoàn hảo đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng

• Đối tác: Đề cao sự hợp tác đôi bền cùng phát triển, nâng cao giá trị sản phẩm

• Nhân viên: Môi trường làm việc năng động, an toàn giúp nhân viên phát huy khả năng sáng tạo. Đồng thời đề cao tính đoàn kết, cùng nhau phát triển

Tìm kiếm

Chọn LỘC PHÁT ?

Nếu Bạn còn phân vân chưa biết chọn đối tác nào cho công trình của mình thì hãy chọn ngay Thang máy Lộc Phát vì:
 
- Kinh nghiệm trên 10 năm
- Hơn 1000 công trình đã thi công.
- Giá cả cạnh tranh nhất.
- Uy tín trong ngành cao.
- Chất lượng luôn đảm bảo.
 
Nếu là Bạn thì hãy liên hệ ngay chúng tôi nhé !

BẢN ĐỒ CÔNG TY

© 2021 www.thangmay68.com. All Rights Reserved.